Bí quyết trị mụn trắng da từ rau diếp cá và cám gạo
1. Tác dụng của rau diếp cá và cám gạo
2 Trị mụn trắng da từ cám gạo và rau diếp cá
Chuẩn bị
- Rau diếp cá
- Cám gạo
- Dầu dừa
- Bát, thìa
Thực hiện
Bạn chỉ cần đem diếp cá xay lấy nước, hòa với 1 lượng cám gạo vừa đủ, thêm vài giọt dầu dừa. Sau đó, dùng thìa khuấy hỗn hợp đến khi thu được hỗn hợp sánh mịn. Rửa mặt và thoa hỗn hợp lên da, thư giãn 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Lá diếp cá sẽ sát trùng cho da, làm dịu các nốt mụn. Cám gạo tẩy sạch mụn cám, mụn đầu đen. Đồng thời giúp bạn có làn da mịn màng và trắng sáng . Đặc biệt, dầu dừa sẽ làm những vết thâm trên khuôn mặt bạn nhanh chóng biến mất. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả tuyệt vời của làn da
Lưu ý:
- Khi áp dụng công thức này bạn nên tẩy da chết 2 lần/ tuần để da dễ dàng hấp thụ và thẩm thấu các dưỡng chất trong hỗn hợp
- Không ăn đồ cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh
- Uống đủ 2l nước mỗi ngày kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý
- Ăn nhiều rau xanh, trái cây, nhất là trái cây nhiều vitamin C để giảm thâm, lành sẹo cho da nhanh
Chúc các bạn thành công!