Hướng dẫn bài tập cơ bụng 6 múi cực hiệu quả cho phái mạnh

Bài tập cơ bụng 6 múi đơn giản

Bạn không có thời gian để tập gym tại các trung tâm thể hình. Nhưng lại muốn có một thân hình 6 múi bắt mắt. Hãy làm theo hướng dẫn ngay hôm nay để có được vóc dáng như ý nhé!

Bài tập 1

Hướng dẫn bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn nằm ngửa, thẳng 2 chân, tay lên tấm thảm hoặc mặt sàn nhà. Chân để rộng bằng vai, gập 2 chân lại một góc 45 độ, bàn chân vẫn tiếp xúc với mặt sàn, 2 tay để sau gáy

Bước 2: Bạn từ từ gập người lại và điều chỉnh đều nhịp thở. Cứ lên xuống như vậy cho tới khi mỏi thì nghỉ trong 30 – 45 phút. Bạn không nên nghỉ lâu vì nếu bạn nghỉ lâu, cơ bụng sẽ trở về trạng thái bình thường, chất lượng cơ bụng sẽ giảm.

Lưu ý: Khi gập người bạn phải dùng lực cơ bụng kéo lên. Khi gập bụng thì phải để người cách đùi một khoảng nhỏ, giữ tư thế đó khoảng 2 giây, sau đó từ từ hạ xuống nhưng người vẫn phải giữ nguyên.

Bài tập 2

Hướng dẫn bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất

Bước 1: Người thả lỏng sau đó nằm ngửa, duỗi thẳng chân, tay lên sàn.

Bước 2: Từ từ đưa chân gập vào bụng, tay duỗi thẳng úp vào mặt sàn, giữ im tư thế vài giây rồi hạ xuống. Lưu ý, chân, đầu phải thẳng rồi mới gập chân lên bụng.

Bài tập 3

Bước 1: Nằm thẳng trên sàn nhà, giơ tay trái thẳng áp sát mặt sàn, chân trái gập đầu gối 1 góc 45 độ. Tay phải chống hông, chân phải duỗi thẳng

Bước 2: Từ từ gập người bằng cách đưa chân phải lên cao, dùng tay trái chạm vào mũi chân phải và  dần hạ người xuống trở về tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại khoảng 20 lần rồi đổi bên.

Bài tập 4

Hướng dẫn bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn chỉ cần nằm ngửa, chân chụm và duỗi thẳng, tay đưa lên trên áp sát mặt sàn. 

Bước 2: Bạn gập người lại, đưa hông lên cao sao cho chân và tay gập chạm được vào nhau. Để im tư thế trong vài giây rồi hạ xuống, về tư thế ban đầu. Bạn tập đi tập động tác này khoảng 10 phút

Bài tập 5

Bước 1: Bạn nằm thẳng, nhấc chân lên một chút sao cho chân duỗi thẳng nhưng không chạm sànvà hai tay để sau gáy. 

Bước 2: Bạn gập người co đầu gối lại và phần đầu cũng hơi gập về phía trước, hai tay áp sát vào cạnh đùi. Giữ động tác khoảng 2 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Khi tập bạn nên gập người dứt khoát. Cách làm này sẽ làm bạn nhanh chóng có cơ bụng 6 múi ngay thôi.

Bài tập này thật đơn giản phải không nào. Hy vọng rằng các bạn nam sẽ được thân hình như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!

 

5 307
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!