Hướng dẫn cách để giữ tình yêu xa

Hướng dẫn cách để giữ tình yêu xa

Khi yêu nhau không phải cặp đôi nào cũng có cơ hội ở gần nhau. Tình yêu xa là một thử thách lớn với các cặp đôi yêu nhau kể cả về tình cảm hay lòng tin do vậy biết được các bí quyết giữ vững tình yêu xa sẽ giúp tình yêu của bạn bền vững hơn.

1. Luôn sống vui vẻ

Luôn vui vẻ và biết cách sống vui vẻ sẽ khiến bạn luôn hạnh phúc kể cả khi người yêu không ở bên bạn. Sự lạc quan, vui vẻ này cũng sẽ khiến đối phương yên tâm hơn khi không ở gần bạn đó. Có đôi khi sự chia xa này sẽ khiến tình cảm của đôi bạn sâu đậm hơn bởi nhớ nhung cũng là một phần của tình yêu mà.

2. Hẹn hò bất ngờ

Trong tình yêu, sự bất ngờ đôi khi sẽ thổi bùng lên 1 ngọn lửa nóng. Khi hai bạn phải xa nhau một thời gian dài, một cuộc gặp gỡ bất ngờ do bạn cố ý dành cho người yêu sẽ khiến đối phương cảm động và quý mến cũng như khao khát những giây phút ngọt ngào khi bên nhau hơn. Tuy nhiên để cho công bằng thì những cuộc gặp gỡ bất ngờ này nên luân phiên thay đổi “người chủ động” nhé, vì có đi có lại mà.

3. Đề cao sự tin tưởng

Đối với những người yêu xa, sự tin tưởng là điều cốt yếu để tình yêu được bền vững. Thay vì nghi ngờ, hờn dỗi nhau bạn hãy thể hiện lòng tin của mình đối với tình yêu và người yêu. Nhưng sự tin tưởng này không phải là vẻ bề ngoài mà phải xuất phát từ sự thật tâm của bạn, tin tưởng người yêu, tin tưởng vào tương lai của hai người. Nếu bạn không tin tưởng đối phương thì họ cũng sẽ vậy. "Tình yêu chưa đủ chín thì không bao giờ có thể thu được trái ngọt "

Tình yêu xa, cách giữ tình yêu xa, người yêu xa


4. Trân trọng những phút giây gần gũi

Khi yêu xa bạn sẽ không gặp được đối phương thường xuyên vì vậy bạn hãy cố gắng trân trọng những phút giây bên nhau. Bạn nên nhớ những phút giây này là dùng để thể hiện tình yêu thương của mình với đối phương chứ không phải hờn dỗi hay chất vấn nhé.

5. Hạn chế điện thoại, chát

Khi yêu xa bạn thường có thói quen ngồi buôn điện thoại hay chat với người yêu cả ngày. Thời điểm ban đầu việc này sẽ khiến cả hai bạn gắn bó với nhau hơn nhưng lâu dần nó sẽ khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên nhàm chán. Thay bằng suốt ngày dành thời gian nói với nhau những câu chuyện vô nghĩa, bạn hãy dành nhiều thời gian cho công việc, học tập và chỉ gọi điện, chat với người ấy khi cực nhớ thôi.

Khi yêu xa, liên hệ của bạn với người ấy chủ yếu qua điện thoại, chat nên bạn cần giữ mối liên lạc này thường xuyên nhưng không quá nhiều để tránh bị nhàm chán. Có đôi khi cả ngày bạn chỉ cần nhắn 1 tin từ "anh nhớ em" hay "em nhớ anh" cũng đã khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc rồi chứ không cần cả ngày ngồi nói chuyện với nhau.

6. Duy trì sự lãng mạn

Tình yêu sở dĩ đẹp là bởi vì sự lãng mạn khi cặp đôi dành cho nhau. Bạn hãy tập thói quen bộc lộ tình yêu của mình bằng cả lời nói lẫn hành động, qua 1 tin nhắn, 1 phong thư, 1 món quà hay một cuộc hẹn riêng nho nhỏ chẳng hạn. Khi đối phương cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm ấm áp họ dành cho bạn thì họ sẽ đền đáp lại bạn xứng đáng thôi.

7. Tránh ghen tuông vô cớ

Khi không được thường xuyên ở bên người yêu hai bạn khó tránh khỏi những ghen tuông, giận hờn vô cớ, nhất là phái nữ cơn ghen càng khó kìm chế.

Để giữ vững tình yêu khi hai bạn xa nhau, bạn cần điều chỉnh thật tốt tâm trạng của mình, sáng suốt xuy xét và tuyệt đối tin tưởng vào đối phương và tinh yêu mà đang vun đắp. Ngoài ra, hai bạn phải luôn quan tâ, gọi điện thăm hỏi đối phương để lấp chỗ trống khoảng cách không gian.
 

5 1316
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!