Hướng dẫn cách giữ người yêu đơn giản nhất

Hướng dẫn cách giữ người yêu đơn giản nhất

Yêu nhau đã khó nhưng nếu muốn giữ chặt trái tim của đối phương lại càng khó hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong tình yêu thì đừng ngại tham khảo những thông tin chuyên gia Yêu của Huongdanabc.xyz chia sẻ nhé.

Biết cách chăm sóc nhan sắc

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế bạn phải luôn xinh đẹp, chỉnh chu nhất trong mắt chàng nhé. Nhiều chị em sai lầm cho rằng yêu lâu rồi thì cứ thả lỏng vẻ bề ngoài của mình, yêu nhau bằng trái tim chứ xinh hay xấu thì không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu bạn nghĩ vậy thì sai lầm lớn rồi đó, con trai luôn quan tâm đến ngoại hình người yêu bởi đó cũng chính là bộ mặt của anh ta. Có chàng trai nào mà không thích đứng bên cạnh người đẹp? Nếu bạn muốn ở bên cạnh chàng thì không chỉ hoàn thiện tính cách thôi mà phải luôn đẹp hơn trong mắt chàng nữa nhưng cũng đừng quá điệu đà để tránh phản tác dụng nhé.

Độc lập về tài chính

Tài chính cũng là một vấn đề quan trọng cho một mối quan hệ bền vững. Dù thế nào đi nữa bạn cũng không thể để anh ấy thanh toán hết tiền trong mọi lần hẹn hò được. Sự độc lập về tài chính cũng thể hiện bạn là người con gái giỏi giang và tự tin, anh ấy sẽ coi trọng và tôn trọng bạn hơn. Đặc biết nếu độc lập về kinh tế, bạn sẽ không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người và bạn cũng không phải lo sợ mất đi chỗ dựa về kinh tế khi không có chàng ở bên. Không chàng trai nào muốn lấy 1 cô gái về để nuôi không đâu bạn ạ.

Tôn trọng tự do của chàng

tình yêu đẹp, cách giữ tình yêu, tình yêu bền lâu

Đàn ông không thích bị ràng buộc hay đeo bám và kiểm soát quá chặt. Chàng cần một người để yêu thương chứ không phải bà mẹ thứ 2, người bảo hộ hay thám tử đâu nhé. Có thể lúc mới yêu chàng sẽ thấy thích việc bạn kiểm soát chàng vì chàng cho rằng đó là sự quan tâm, nhưng lâu dần chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt, mất tự do và sẽ vùng lên đó.

Biết nấu ăn ngon

Con gái không phải ai cũng biết nấu ăn nhưng khi có người yêu tốt nhất bạn nên học lấy ít nhất 5 món tủ cho mình. Bởi con đường tình yêu của người đàn ông đi thẳng đến dạ dày của anh ta. Không có người đàn ông nào từ chối được người phụ nữ đảm đang, biết nấu ăn ngon và chăm sóc người yêu chu đáo đâu.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn giữ được trái tim người mình yêu đơn giản nhất. Các bạn gái sắp và đang yêu hãy áp dụng để có được tình yêu hạnh phúc nhé.
 

5 1032
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!