Hướng dẫn cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh

Hướng dẫn cách giữ chân người yêu của một cô gái thông minh

Không khó để giữ được trái tim chàng, nếu bạn thông minh và khôn khéo trong các mối quan hệ. Hãy tham khảo những thông tin mà Huongdanabc.xyz đưa ra để trở thành cô gái thông minh biết cách giữ chân người yêu nhé.

Không kè kè bên người yêu

Không ai muốn mình bị kè kè theo dõi 24/24 cả. Cho dù bạn là cô gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng bạn khiến chàng “nghẹt thở” thì chàng cũng sẽ sợ hãi bạn thôi. Quan tâm không có nghĩa là kiểm soát, bạn không cần lúc nào cũng điều tra một cách tỉ mỉ về hành tung mỗi ngày của anh ấy. Bạn cũng không phải là mẹ anh ấy, anh ta cần một người bạn gái chứ không phải người bảo hộ hay thám tử điều tra đâu.

Cư xử tốt với người xung quanh chàng

Khi chàng giới thiệu bạn với người thân của chàng thì có nghĩa là chàng đã chấp nhận bạn và muốn đi xa hơn. Nếu là một cô gái thông minh, bạn nên nhân lúc này khéo léo trong việc cư xử với người nhà chàng để thể hiện thiện ý của bạn. Khi thấy bạn quan tâm đến người thân của chàng, chàng sẽ rất cao hứng và đánh giá cao hơn về bạn đó. Bạn cũng đừng bao giờ kể xấu về những người trong gia đình chàng kể cả khi bạn không ưa họ. Anh ta có thể bỏ bạn chứ không bỏ được gia đình đâu vì thế bạn nên cố gắng “yêu ai yêu cả đường đi” nhé.

Quan tâm sở thích của chàng

Người yêu, cách giữ người yêu, con trai, con gái

Ngoài cái “dạ dày”, sở thích của chàng cũng là một điểm bạn nên tấn công đến. Nếu chàng có một niềm đam mê nào đó, bạn không cần thiết phải thông thạo nhưng nên biết để có thể tìm được tiếng nói chung với chàng. Ví dụ như anh ấy thích một môn thể thao mà bạn không biết, bạn có thể tỏ thái độ mình cũng quan tâm đến và muốn học hỏi. Anh ấy sẽ chẳng ngại mà dạy bạn đâu và đây sẽ là cơ hội cho hai bạn gần nhau hơn. Bạn có thể theo anh ấy chơi golf, bóng đá, đi phượt, xem phim hay bất cứ điều nhỏ nhặt khác, điều này vừa giúp tăng cường được sự gắn kết giữa hai người, vừa giúp bạn giữ chàng chặt hơn.

Biết làm đẹp

Đàn ông không ai không coi trọng sắc đẹp cả bởi con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai. Bạn có thể không sở hữu gương mặt đẹp nhưng nếu bạn biết làm đẹp, ăn mặc đẹp thì cũng sẽ thu hút được ánh mắt chàng. Chỉ cần bạn biết chăm chút cho bản thân mình, yêu chính bản thân mình và luôn gọn gàng, chỉnh chu trong mắt mọi người thì mị lực của bạn sẽ lớn hơn trong mắt chàng.

Không so sánh đàn ông

Đàn ông có tính sĩ diện rất cao vì thế bạn đừng làm tổn thương lòng tự trọng của chàng với những người đàn ông khác. Có đôi khi chỉ một câu nói đùa của bạn thôi nhưng sẽ khiến chàng tổn thương nặng nề và quan hệ của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Không nói quá nhiều

Cuộc sống của con gái luôn xuất hiện những điều vặt vãnh và họ thường hay than vãn về bản thân mình, ví dụ như sao mình béo thế, rằng chuyện học hành và công việc tồi tệ như thế nào, rằng bạn chán ghét mọi thứ ra sao… Nếu trong cuộc hẹn hò mà bạn cứ lặp đi lặp lại những điều này thì anh chàng nào cũng sẽ sớm chạy mất. Khi hẹn hò, điều chàng muốn là những phút giây bình yên và vui vẻ bên nhau chứ không phải nghe những lời than vãn bạn nhé. Những điều này bạn chia sẻ với cô bạn thân sẽ thích hợp hơn.
Đối với chàng, bạn hãy nói những điều thú vị và vui vẻ hơn và thỉnh thoảng hãy mỉm cười dịu dàng và nghe chàng nói nhé.

Để khiến người đàn ông luôn hứng thú với bạn, bạn phải thú vị . Để thú vị, bạn phải có đam mê về cuộc sống, sự nghiệp, bạn bè, sở thích và đừng bao giờ tìm cách biến người đàn ông của bạn theo sở thích của bạn nhé, sẽ rất nguy hiểm đó.
 

5 1277
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!