Cách kiểm tra iphone 6 plus mới cực hiệu quả

Cách kiểm tra iphone 6 plus mới

Bạn có thể kiểm tra iphone 6 plus của mình theo các gợi ý sau đây:

1. Kiểm tra IMEI

Nếu bạn mua iPhone 6 plue xách tay, thì bước này cực kỳ quan trọng và bắt buộc để chắc chắn rằng máy chưa active còn mới. Tuy nhiên nếu mua chính hãng thì bước này có thể bỏ qua vì nó thực sự không cần thiết. Nhưng bạn vẫn muốn chắc chắn thì có thể check bằng cách vào website. Sau đó xem số IMEI dưới đáy hộp và nhập IMEI vào dòng IMEI, nhập xác nhận và chọn Continue để kiểm tra.
Hướng dẫn cách test iphone 6 plus mới

2. Kiểm tra bề ngoài

Khi mua điện thoại, cửa hàng sẽ đưa bạn một dụng cụ để cắt seal, lật ngửa hộp iPhone lại và rạch theo khe hở giữa cạnh hộp và hộp. Sau khi lột được seal. Lật iPhone hộp iPhone trở lại và lắc lên xuống để hộp phía trong bị đầy xuống dùng tay kéo ra. Apple thiết kế hơi khó mở. Nhưng lưu ý không nên lật ngửa hộp iPhone vì có thể làm thiết bị rơi ra ngoài khi mở ra. Sau khi mở ra các bạn hãy kiểm tra thật kỹ bên ngoài máy gồm các cạnh, màn hình, mặt sau, loa... xem có bị xước không. Nếu tất cả không có vấn đề gì thì bạn hãy yên tâm mua chiếc iphone 6 plus đi nhé.

Hướng dẫn cách test iphone 6 plus mới

3. Kiểm tra tính năng cuả máy

Bạn nên lập cho mình một tài khoản apple ID để dễ dàng kiểm tra các tính năng cảu máy. Lưu ý, bạn nên kiểm tra thật cẩn thận và kỹ lưỡng để chắc rằng chiếc điện thoại bạn lựa chọn hoàn toàn chất lượng.
Hướng dẫn cách test iphone 6 plus mới

4. Camera

Cameracủa iPhone 6 Plus được nâng cấp lên 12 MP. Tuy nhiên, chất lượng ảnh không được cải thiện nhiều. Các bạn test camera bằng cách quay phim chụp hình, tự sướng bằng cả camera trước. Một chức năng khá thú vị là Live Photo cũng thường được thiết lập mặc định, bấm vào biểu tượng hình tròn ở giữa để bật tắt chức năng này.

Mong rằng với vài gợi ý của mình, các bạn đã có thể tự tin rước em dế yêu về rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

  
5 545
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Bài viết mới nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!