Hướng dẫn cách chọn mua iphone 6 plus chính hãng

Cách chọn mua iphone 6 plus chính hãng

Hãy tham khảo vài gợi ý của huongdanabc.xyz ngay hôm nay để tích lũy thêm kinh nghiệm nếu bạn định mua iphone 6 plus chính hãng nhé.

1. Hình thức của máy

Để chọn được chiếc iPhone 6Plus chính hãng chúng ta phải kiểm tra hình thức bên ngoài của máy.  Nếu sản phẩm mới, không có vết xước nào thì nó là hàng chính hãng và chưa kích hoạt máy hoạt động. Ngoài ra, các bạn cũng nên kiểm tra viền màn hình. Sau đó kiểm tra các phím bấm chức năng : phím nguồn, phím âm lượng xem độ nẩy, độ đàn hồi và chức năng hoạt động còn tốt là được
Hướng dẫn cách chọn mua iphone 6 plus chính hãng

2. Kiểm tra cảm ứng

Tiếp theo, các bạn kiểm tra phần cảm ứng của máy iPhone 6Plus chính hãng, giá rẻ bằng cách bấm vào một biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình. Nếu ở một vị trí nào đó mà biểu tượng này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề.  
Hướng dẫn cách chọn mua iphone 6 plus chính hãng

3. Kiểm tra icloud

Đây là phần rất quan trọng khi các bạn mua xem iPhone 6Plus chính hãng, giá rẻ. Để chắc chắn hơn các bạn vào phần cài đặt chung, đặt lại tất cả sau khi máy khởi động lại và không yêu cầu tài khoản iCloud là các bạn có thể dùng bình thường.
Hướng dẫn cách chọn mua iphone 6 plus chính hãng

4. Mã sản phẩm

Các bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại mình muốn mua. Đây cũng là điều rất quan trọng giúp ích khách hàng tránh được hàng iPhone hàng face. Các bước kiểm tra iPhone 6Plus xách tay chính hãng: Vào cài đặt chung ở phần giới thiệu, sẽ thấy các ký tự viết tắt của từng thị trường.
Mã ZA phân phối tại Singapore

Mã ZP phân phối tại Hong Kong

Mã CA phân phối tại Canada…

5. Nghe gọi và cảm biến

Các bạn chỉ cần gọi một cuộc điện thoại và áp tại vào nghe xem loa có trong hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra luôn phần cảm biến, vẫn đang gọi bạn dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động tốt.

Chúc các bạn có lựa chọn tốt !

 

 

5 855
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Xem nhiều nhất
Bài viết mới nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!