Kiểm tra phiên bản lock hay phiên bản quốc tế trên iphone

Cách kiểm tra phiên bản lock hay quốc tế trên iphone

Để xác định được thiết bị của bạn là phiên bản lock hay quốc tế là rất khó, bởi chúng ta không quan tâm cũng không biết nhiều về nó. IPhone sẽ có hai loại chính là phiên bản iPhone quốc tế và phiên bản iPhone Lock (Khóa mạng). Bản Lock được nhiều người dùng lựa chọn do giá thành rẻ hơn nhưng phát sinh nhiều vấn đề rủi ro . Sau đây Trang sẽ giới thiệu cho các bạn cách phân biệt iPhone bản lock và bản quốc tế để các bạn có thể tự kiểm tra được thiết bị của mình.

Cách 1

Trước tiên bạn cần xác định được 15 số imei của thiết bị iPhone mình đang sử dụng. Mỗi máy chính hãng sẽ có số imei riêng và sẽ không nhầm lẫn với nhau được.Cách xác định imei của máy Cách dễ dáng nhất là kiểm tra imei thông qua bàn phím điện thoại. Để kiểm tra bạn vào Trình gọi điện của máy > Nhấn *#06# > Nhấn phím gọi.
Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản lock hay quốc tế trên iphone

Cách 2:

Để kiểm tra imei là thông qua thông tin của máy trong phần cài đặt. Từ màn hình chính của máy bạn vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) >Thông tin (About) > Tìm dòng imei. Sau khi xác định xong imei của máy, bạn có thể tiến hành kiểm tra iPhone bản lock hay world qua website. Mức độ chính xác của việc check này khá cao, để kiểm tra bạn làm theo các bước sau:
  • Truy cập vào trang web để kiểm tra thông tin. Nhập số imei của máy vào ô màu trắng và gõ enter hoặc nhấn vào phím mũi tên và đợi khoảng vài giây trang web sẽ hiển thị thông tin về chiếc iPhone mà bạn kiểm tra lên màn hình.Nếu máy bạn là bạn World (Quốc tế) thì tại dòng Sim Lock sẽ ghi nhận là Unlocked Phiên bản World (Quốc tế) hoặc phiên bản Lock nhưng đã được mở code thành World

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản lock hay quốc tế trên iphone

  • Tại dòng Sim Lock xuất hiện Unknown (Không xác đinh), Locked, Check Sim Lock thì máy bạn là bản Lock. Trường hợp báo thông tin khác như Check Sim Lock thì bạn phải gắn các loại sim mạng Việt Nam vào để kiểm tra, nếu nhận hết các sim thì máy đã là bản quốc tế.

Lưu ý: Kiểm tra chỉ gắn sim vào khung sim của máy, không gắn lên các khung khác. Đây là một số thông tin sẽ giúp bạn kiểm tra và yên tâm hơn khi sử dụng hoặc chọn mua máy. Tuy nhiên để tránh rủi rỏ xảy ra với mình các bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm ở những nơi uy tín, chất lượng

.Chúc các bạn thành công !

 

 

5 469
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!