Kiểm tra iphone 5s chính hãng thật đơn giản

Mua iphone 5s chính hãng

Cách kiểm tra imei máy iPhone sẽ giúp ich rất nhiều cho người dùng trong quá trình mua và sử dụng máy. Để biết được số imei của máy và để kiểm tra được máy của mình có phải hàng chính hãng của Apple hay không nếu là hàng chính hãng

Bước 1: 

Đầu tiên mình sẽ vào để xem imei của máy để biết chính xác bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dòng imei để xem số imei của máy mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 5s chính hãng

Bước 2: 

  • Sau khi đã biết được số imei rồi mình sẽ tiến hành kiểm tra xem máy có chính hãng hay không và thời gian bảo hành của máy. Để kiểm tra bạn vào trang web của Apple và chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch bên góc trái màn hình rồi chọn Support.

Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 5s chính hãng

  • Sau khi đã vào Support bạn kéo xuống dưới và chọn vào dòng “Check Service & Support Coverage” lúc này giao diện sẽ hiện ra 1 ô trống "Enter your hardware seial number” bạn nhập 15 số imei của máy vào rồi nhấn“Continue”. Bây giờ nếu là máy chính hãng của Apple thì sẽ suất hiện giao diện như bên dưới, nếu bạn nhập imei vào hiện ra các thông số chuẩn của máy là đúng

Cách xem thời gian bảo hành dựa vào hình bên trên

  • Tên máy iPhone và số imei iPhone bạn đã được Active
  • Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (máy mình đã hết thời gian bảo hành 3 tháng)
  • Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy.

Thật đơn gian rphair không nào! Hy vọng với vài gợi ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc iphone 5s chính hãng yêu thích rồi nhé! Chúc các bạn thành công!

 

5 336
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Xem nhiều nhất
Bài viết mới nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!