Hướng dẫn cách kiểm tra iphone 7 plus mới

Cách kiểm tra iphone 7 plus mới

Bạn có biết cách chọn và kiểm tra cho mình chiếc iphone 7 plus mới đang làm chao đảo cả thế giới chưa? Gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn dế yêu cho mình đấy.
IPhone 7 plus có 2 loại gồm iphone bản lock và bản world (quốc tế).
IPhone bản Lock (khóa mạng): sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng sim  của nhà mạng đó.
IPhone bản quốc tế là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ sim của nhà mạng nào. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra iphone 7 plus bản quốc tế.
Hướng dẫn cách test iphone 7 plus mới

Cách 1

Bạn lấy sim của nhà mạng Việt Nam gắn vào iPhone 7. Nếu iPhone 7 lên sóng sử dụng bình thường thì đó là phiên bản quốc tế.
Hướng dẫn cách test iphone 7 plus mới

Cách 2:

Lấy số imei bằng cách bấm trực tiếp trên màn hình quay số là *#06# -> dòng IMEI sẽ hiển thị cho bạn thấy. Sau đó bạn truy cập vào web: http://iphoneimei.info/. Bạn sẽ có thông tin sau:
  • Với máy Lock: Phần Carrier sẽ hiển thị tên nhà mạng cung cấp. Đồng thời bên dưới sẽ có dòng chữ “Unlock this iPhone from…”
  • Với máy World: Phần Carrier sẽ là dòng chữ “Check Carrier”

Hướng dẫn cách test iphone 7 plus mới

 Với 2 cách trên các bạn có thể tự tin lựa chọn chiếc iphone 7 plus bản quốc tế hay bản Lock mới cho mình rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

5 1100
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất
Xem nhiều nhất
Bài viết mới nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!