Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

Trung thu gần đến để làm thế nào bày được mâm cỗ trung thu một cách độc đáo. Huongdanabc.xyz hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xếp hình chú nhím từ nho và lê đơn giản nhưng rất là đẹp mắt và hấp dẫn.

Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

Nho và lê bày trên mâm ngũ quả thì quá đơn giản ai cũng làm được. Nhưng cũng với quả lê và nho ấy chỉ cần một chút khéo léo sẽ giúp mâm ngũ quả thêm độc đáo và đẹp mắt hơn và ai cũng phải chăm chú nhìn. Vậy làm thế nào để có được mâm ngũ quả độc đáo từ nho và lê hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cách xếp sau đây nhé!

Chuẩn bị:

- 1 quả nho đen

- 1 chùm nho xanh

- Dao

- Que tăm

Cách làm:

Bước 1:

QUả lê chia đôi làm 2 phần bằng nhau 1 phần thì để nguyên, còn 1 phần thì ta dùng dao nhọn để gọt nhọn đi dùng để làm đầu của con nhím.

Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

Bước 2:

Dùng tăm nhọn 2 đầu và xuyên qua những quả nho màu xanh

Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

Bước 3:

Tiếp theo ta gắn những quả nho đã că,s tăm ở bước 2 lên phần quả lê chưa gọt để làm phần lông nhím. Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

Bước 4:

Cuối cùng là ta gắn mắt, mũi của con nhím bằng quả nho đen (làm mũi), và đậu đen làm mắt là đã thành một chú nhím đáng yêu rồi

Hướng dẫn cách làm chú nhím bằng nho và lê

 

Như vậy chỉ với 4 bước thật đơn giản bạn đã có thể làm cho mâm ngũ quả không những đẹp mà còn độc đáo bằng những quả ngay quanh mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và ddnwgf quên nhấn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều những cách tạo hình hay hơn nữa nhé!

 

 

 

 

 

 

5 733
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!