Mẹo làm quần áo khô nhanh trong mùa nồm

Những ngày nồm quần áo thường rất lâu khô và có mùi hôi khó chịu. Vậy làm thế nào để quần áo khô nhanh và vẫn giữ được mùi thơm hãy cùng huongdanabc.xyz cùng tìm hiểu nhé!

Mẹo làm quần áo khô nhanh trong mùa nồm

Mùa xuân Miền bắc cực kỳ ẩm ướt chính điều này khiến quần áo lúc nào cũng lâu khô và có mùi khó chịu mặc dù dùng xả vải. Những mẹo nhỏ sau đây của chúng tôi có thể cải thiện được phần nào giúp quần áo gia định mau khô hơn và không bị mùi khó chịu

1. cho quần áo vào nước nóng

Sau khi quần áo được giặt xong bạn nên nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 -70 độ C. Rồi hãy bỏ vào máy vắt khô. Nước nóng có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian khô quần áo. Bởi khi ngâm quần áo vào nước nóng rồi vắt sẽ giúp hiệu quả bốc hơi của nước nhanh hơn và quần áo sẽ nhanh khô hơn.

2. Phơi quần áo xa nhau

Khi phơi quần áo các bạn nên chú ý phơi cách xa quần áo ra chút để quần áo có khoảng không giúp quần áo nhanh khô hơn. Nếu như thời tiết quá ẩm bạn nên phơi xa và bật quạt để thổi.

3. Phơi ngược quần áo

Đối với những chiếc quần jean hoặc quần tây vải dầy thì tốt nhất bà bạn hãy phơi ngược quần lại để cho phần thắt lưng và miệng túi xuống dưới. Cách làm này sẽ giúp quần khô nhanh hơn.

4. Ủi hay là quần áo trước khi phơi

Với cách làm này tuy mất nhiều công sức nhưng quàn áo rất dễ bay hơi nước và mau khô để lại mùi hương thơm dễ chịu. Nếu lười thì bạn có thể ủi qua 1 mặt rùi phơi còn có nhiều thời gian thì bạn có thể ủi cả hai mặt rùi phơi sẽ càng nhanh khô hơn.

Mẹo làm quần áo khô nhanh trong mùa nồm

5. cuộc trong chăn lông khô

Khi vắt xong quần áo, bạn cho hết quần áo vào giữa cái chăn lông khô rồi buộc chặt lại. Sau đó tiếp tục vắt để khăn rút bớt nước từ quần áo. Sau đó đem phơi, Mẹ sẽ thấy quần áo khô nhanh bất ngờ.

7. Giũ thật kỹ quần áo trước khi phơi

Giũ quần áo thật khỹ trước khi phơi vừa giúp quần áo không bị nhăn lại còn có thể giúp cho quần áo khô nhanh hơn. Vì thế bận thế nào cũng không nên quên công đoạn này trong thời tiết nồm ẩm này nhé.

Như vậy chỉ với 7 mẹo thật đơn giản đã giúp bạn có thể bớt lo lắng trong việc giặt quần áo trong mùa nồm ẩm này rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều những mẹo hay hơn nữa nhé!

 

5 639
Xem thêm chủ đề: mẹo vặt, mẹo khô quần áo, mùa nồm
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!