Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Trà sữa trà xanh không những mát nó còn giúp cho làn da của bạn khỏe  mạnh và đẹp hơn. Nhưng làm thế nào để có được một cốc trà sữa trà xanh ngon hãy để huongdanabc.xyz giúp bạn nhé!

Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Trà sữa trà xanh được coi là thức uống giải nhiệt trong mùa hè này và được rất nhiều người ưa chuộng.Thay vì phải ra nắng để mua những cố trà sữa trà xanh không đảm bảo thì bạn có thể tự làm cho mình và gia đình mình những cốc trà sữa trà xanh vừa đảm bảo chất lượng lại ngon mà không tốn kém.

Nguyên liệu:

  • Bột ca cao
  • Bột năng
  • Sữa tươi không đương
  • đường
  • bột trà xanh

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cho bột ca cao và bột năng cùng với chút nước ấm vào tô, dùng đũa khuấy để bột tạo thành một hỗn hợp bột kết dính.

Sau đó bạn thêm chút bột năng vào trộn cho hốn hợp bớt dính để có thể vo thành những viên trân châu dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Bước 2:

Đun nước sôi đều lên rồi thả những viên trân châu vào luộc. Nhớ khi thả trân châu vào thì bếp vẫn phải để lửa to và tay phải khuấy đều để các hạt không bị dính vào nhau.

Khi các hạt đã nổi lên bạn vớt ra một chậu nước đường đun sôi để nguội sạch cho chúng không bị dính vào nhau.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Bước 3:

Cho sữa tươi không đường vào đun sôi già lên. Khi sữa đã sôi già bạn tắt bếp và cho bột trà xanh và đường vào khuấy đều lên. 

Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Bước 4:

Đợi cho sữa nguội bớt thì múc ra cốc và cho thêm chút trân châu vào cùng một chút đá cho cả gia đình mình thưởng thức.

Hướng dẫn cách làm trà sữa trà xanh

Như vậy chỉ với 4 bước thật đơn giản bạn đã có được cốc trã sữa trân châu trà xanh thật ngon miệng cho gia đình mình rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều cách làm những món nước uống thơm ngon trong mùa hè này nữa nhé.

 

5 272
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!