Hướng dẫn mẹo tẩy mùi cá trên tay hiệu quả nhất

Làm cá xong bạn không biết phải làm sao cho hết mùi tanh. Không cần phải lo lắng hãy cũng huongdanabc.xyz cùng tìm hiểu mẹo tẩy mùi cá trên tay một cách đơn giản những lại hiệu quả.

Hướng dẫn mẹo tẩy mùi cá trên tay

Một trong những việc khó khăn nhất trong việc làm cá đó là khử sạch được mùi sau khi làm cá. Thâm chí bạn đã dùng xà phòng rửa sạch lại nhưng vẫn còn có mùi tanh còn bám lại trên tay của mình. Vậy làm thể nào để loại bỏ được những mùi ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách tẩy đơn giản sau nhưng lại rất hiệu quả.

Dùng giấm ăn:

- Lấy 1 ít giấm ăn cho vào lòng bàn tay. Nhớ là có chậu đựng phía dưới nếu không sẽ bị chảy nước ra nhà. Sau đó bạn dung hai tay xoa đều ra hai tay và các khe giữa các ngón tay, móng tay để cho mùi cá biến mất hoàn toàn.

Hướng dẫn mẹo tẩy mùi cá trên tay hiệu quả nhất

- Sau khi rửa tay bằng giấm xong bạn hãy rửa lại một lần nữa bằng với nước sạch để cho mùi cá hoàn toàn biến mất như thế là được.

Hướng dẫn mẹo tẩy mùi cá trên tay hiệu quả nhất

Trong thành phần của giấm ăn không những giúp bạn có thể khử được sạch mùi tanh của cá, mà nó còn có thể giúp cho đôi tay của bạn trở nên mềm mại hơn.

Dùng vỏ những loại trái cây có múi:

Hãy tận dụng vỏ của những loại trái cây có múi có sẵn trong nhà như vỏ cam, quýt, hay bưởi...lúc này chỉ cần bạn xé một ít vổ của chúng ra. Sau đó vắt phần tinh dầu của chúng ra tay sau đó xoa đều khắp bàn tay và kẽ những ngón tay và móng tay không để sót bất cứ vị trí nào.

Hướng dẫn mẹo tẩy mùi cá trên tay hiệu quả nhất

Sau khi thoa đều xong 1 lúc thì bạn có thể rửa lại bằng với nước sạch như thế là sạch.

Phần tinh dầu trong vỏ của những loại trái cây có múi có chất giúp tẩy hoàn toàn chất tanh của cá mà còn giúp cho tay của bạn có hương thơm thật đặc biệt.

Chỉ cần với 2 cách đơn giản như thế thôi là bạn sẽ khử sạch được mùi tanh của cá. Và từ giờ về sau đi nữa bạn sẽ không ngại trong việc làm cá cho gia đình mình ăn nữa. Hãy cùng nhấn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều những mẹo vặt hay hơn nữa nhé!

 

5 4356
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!