Mẹo đuổi muỗi bằng điện thoại độc và lạ

Đuổi muỗi bằng điện thoại độc và lạ

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của khoa học- công nghệ. Chúng ta từng biết đến hương diệt muỗi, vợt muỗi… Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại của mình cũng có thể diệt muối chưa? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này
Muỗi là côn trùng gây hại cho sức khỏe con người. Các thành phần trong hương muỗi, thuốc diệt muỗi gây mùi khó chịu. Ngoài ra, các thành phần hóa học có trong nhiều loại thuốc diệt ruồi, đuổi muỗi khiến không ít khách hàng nhiễm những bệnh dị ứng khác nhau. Do đó, các thiết bị, vật dụng có tác dụng diệt muỗi, ruồi không màu, không mùi, không độc hại được nhiều người mơ ước.Nắm bắt nhu cầu nói trên, nhiều nhà khoa học đã phát triển phần mềm điện thoại thông minh đem đến cho người dùng sự lựa chọn được cho là tối ưu nhất. Không phải mất tiền, tốn thời gian đi mua, lắp đặt mà chúng ta vẫn có thể xua đuổi muỗi bằng điện thoại

Tác dụng của diệt muỗi bằng điện thoại?

Với các ứng dụng đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm, chiếc điện thoại không chỉ là vật dụng để giữ liên lạc, giải trí, chứng minh đẳng cấp mà còn là công cụ bảo vệ sức khỏe, tránh sự tấn công của muỗi, ruồi,....Theo đó, đối với thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng của Apple, các ứng dụng diệt côn trùng Anti Mosquito for IOS, MosquitoCoil for IOS,... được người dùng ưa chuộng nhất. Các dòng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android cũng có vô số các dạng ứng dụng nói trên như Anti Mosquito với các tần số âm từ 17kHz, 19kHz và 22kHz, Mosquito Buster có tần số cao nhất lên đến 25-30kHz,...Các ứng dụng trên cũng được hình thành từ cách giả lập tần số sóng siêu âm của nhiều loại côn trùng, động vật khác nhau, có tác dụng xua đuổi côn trùng có hại, tuyệt đối an toàn với người dùng.
Với ứng dụng Anti Mosquito, nhiều nhà phát triển khẳng định: “Anti Mosquito giả lập tần số sóng siêu âm của loài dơi và chuồn chuồn là kẻ thù của muỗi, khiến chúng sợ và tránh xa khu vực phát sóng mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống người dùng. Anti Mosquito cung cấp 3 tần số khác nhau 17kHz, 19kHz và 22kHz để người dùng điều chỉnh cho phù hợp,...”.
Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, việc thường xuyên sử dụng sóng siêu âm trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.Theo đó, các chuyên gia khuyến cáo, người dùng chỉ nên sử dụng sóng siêu âm theo chỉ định và dưới sự hướng dẫn của các bác sỹ chuyên ngành.
Ap dụng vào Việt Nam, Trang nghĩ rằng tốt nhất các bạn nên vệ sinh sạch sẽ không gian sống gia đình mình để tránh sự phát triển của muỗi là tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các thiết bị diệt muỗi chuyên dụng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.
Chúc các bạn thành công!

 

5 676
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!