Mẹo khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả

 Với những người đàn ông hay hút thuốc lá thù mùi thuốc lá luôn bám trên quần áo có mùi rất là khó chịu. Nếu không biết cách giặt thì chưa chắc mùi thuốc lá đã hết được. Hôm nay huongdanabc.xyz sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo nhỏ trong việc khử mùi thuốc lá trên quần áo.

Mẹo khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả

Quần áo đầy mùi hôi khó chịu của thuốc lá khiến các ông chồng của bạn cảm thấy không đủ tự tin. Vậy làm thế nào giúp các ông chồng tự tin hơn khi ra ngoài. Hãy áp dụng các mẹo nhỏ trong việc tẩy mùi thuốc lá dưới đây để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

1. Dùng giấm táo để tẩy mùi thuốc lá

Trước khi giặt quần áo bạn hãy ngâm quần áo với giấm táo khoảng 10 phút. Giấm táo có tác dụng kỳ diệu trong việc hút và khử mùi thuốc lá. Nó cũng rất dễ bay mùi nên không để lại mùi trên quần áo.

Sau khi ngâm xong bạn có thể lấy ra và giặt với xà phòng bình thường như thế đảm bảo mùi thuốc lá không còn trên quần áo của bạn nữa.

Mẹo khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả

2. Dùng baking soda đẻ tẩy mùi thuốc lá trên quần áo

Nhưng cần chú ý tới việc pha vừa đủ thôi bởi trong baking soda có quá nhiều chất có thể gây hại cho lồng giặt. Nếu giặt quần áo với nước ấm, vì nước ấm sẽ có tác dụng tốt hơn trong việc đánh bay mùi thuốc lá.

Mẹo khử mùi thuốc lá trên quần áo hiệu quả

3. Khử mùi thuốc lá dưới ánh mặt trời

Ánh nắng mặt trời có chứa tia UV, đây chính là tác nhân tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi. Sau khi giặt quần áo bị ám mùi thuốc thì bạn chỉ cần phơi quần áo ra chỗ nắng trong vòng một vài tiếng. Mùi thuốc lá chắc chắn sẽ biến mất. Để yên tâm, bạn có thể phơi quần áo lâu thêm cho thật sạch mùi. 

4. Xịt nước hoa chê lấp quần áo

Xịt nước hoa chỉ áp dụng khi quần áo bạn chỉ bị ám mùi thuốc lá nhẹ. Nước hoa sẽ che lấp đi mùi thuốc lá bám trên quần áo. Nếu bạn không muốn quá điệu đà thì bình xịt khử mùi cũng là lựa chọn không tồi. Các loại bình xịt này sẵn có trên thị trường và sử dụng được lâu dài. 

Như vậy khử mùi thuốc lá trên quần áo cũng không có gì khó khăn nếu như bạn có được những mẹo nhỏ này đúng không> Chúc các bạn thực hiện thành công cho ông chồng của mình. Và đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều mẹo hay hơn nữa nhé.

5 626
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!