Hướng dẫn mẹo làm nước rửa kính siêu hiệu quả

Bạn đang băn khoan không biết mua loại nào, hay mua đâu cho hợp túi tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm nước rửa kính mà không tốn kém nhưng vẫn hiệu quả.

Cách làm nước rửa kính hiệu quả

Kính là một loại rất nhanh là bám bẩn vì thế bạn có thể sẽ phải lau chùi hàng ngày vì thế nó rất tốn kém, tuy nhiên có một hỗn hợp rất là đơn giản giúp cho bạn không những loại bỏ sạch buị bẩn mà còn khử trùng được kính một cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Vậy hỗn hợp đó là gì cùng huongdanabc.xyz tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn mẹo làm nước rửa kính siêu hiệu quả

Nguyên liệu làm:

  • Nước vo gạo
  • Rượu trắng
  • Bình đựng dung dịch (bình xịt)

Cách làm:

  • Bạn lấy nước vo gạo cùng với rượu trắng theo tỷ lệ 1:1
  • Sau đó bạn đổ hai dung dịch này lại với nhau vào bình đựng dung dịch hay bình xịt nào đó tiện cho bạn nhất trong việc lấy ra để sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn mẹo làm nước rửa kính siêu hiệu quả

 

  • Bạn chỉ cần lắc nhẹ là đã có được một dung dịch lau nước rửa kính hàng ngày thật đơn giản và dễ làm đúng không các bạn. Chỉ cần tận dụng những thứ có sắn ở nhà như thế bạn đã có thể làm được loại nước rửa kính hiệu quả an toàn cho gia đình mà lại không tốn kém.

Sau khi trộn xong, bây giờ thì bạn có thể dùng xịt lên kính sau đó dùng giấy báo bỏ đi lau lại là sạch một cách bất ngờ. Bởi ở trong nước vo gạo và rượu thành phần của chúng có chất tẩy bụi bám trên kính ngoài ra trong rượu còn có chứa alcohol nên còn có tác dụng giúp khử trùng kính rất là hiệu quả.

Cách rửa kính này bạn có thể áp dụng cho nhiều những loại kính khác nhau như kính xe, kính trong nhà vệ sinh, gương soi, ... đặc biệt là kính cửa sổ rất hay bám bụi cũng sẽ được lau sạch bong ngay.
Với cách làm này thật đơn giản đúng không các bạn vì thế chúng ta hãy áp dụng làm thường xuyên để cho kính trong nhà chúng ta luôn sạch bóng nhé.

Hãy nhấn theo dõi trang huongdanabc.xyz của chúng tôi để khám phá thêm nhiều mẹo hay hơn nữa.
 

 

 

 

5 701
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!