Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

 Chỉ cần bạn nắm được những mẹo chọn hồng này ra chợ thì không ai có thể bắt nạt được bạn, và bạn có thể chọn được những quả hồng ngon ngọt như ý.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Hồng là một loại quả rất là ngon và có lợi cho sức khỏe bởi chúng có khả năng chống được ung thư một cách rất là hiệu quả. Do đó bạn cần phải học cách chọn hồng ngay để có thể chọ được những quả hồng ngon ngọt cho gia đình và những người thân của mình nhé. Hãy cùng huongdanabc.xyz hướng dẫn cho bạn những mẹo chọn hồng hiệu quả sau.

Cách chọn hồng:

Nhìn vào vỏ: Hồng là loại quả rất dễ dập vì thế để chọn được những quả hồng ngon thì bạn cần phải chú ý tới những vỏ bên ngoài. Chọ những quả lành lặn không có hoặc ít có vết bầm dập nhất và phần ngoài vỏ thì cần phải sáng bóng như thế mới ngon.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Dùng tay kiểm tra: Bạn dùng tay mình kiểm tra xem quả hồng này cứng hay mềm. Nếu ấn tay mà thấy quả hồng cứng chắc thì đó chính là quả hồng tươi ngon.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Nhìn vào cuống: Đi mua hồng bạn cũng có thể chú ý đến cuống của quả hồng. Những quả hồng có cuống phồng lên là những quả hồng ngon. Và phần cuống này cũng phải cứng chắc và sáng như thế mới là quả hồng ngon.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Nhìn vào màu sắc: Đi mua hồng trước tiên bạn nhìn thấy những quả hồng có màu cam đậm hay đồng màu là ngon nhất không nên chọn những quả có màu vàng xanh hoặc là vàng nhạt những quả như thế nó không ngon thường những quả đó có vị rất chát và khi chín thì nhạt.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Nhìn ngay gần cuống: Những quả hồng tươi ngon thì ở ngay phía gần cuống thướng có những đốm trắng rải rác ở ngay gần đó.

Hướng dẫn mẹo chọn hồng ngon và giòn

Chỉ với 5 mẹo mà huongdanabc.xyz đưa ra cho bạn, các bạn rất dễ dàng đi chợ và chọn cho mình được những quả hồng ngon ngọt cho gia đình mình rồi đấy. Hãy theo dõi trang chúng tôi đẻ có thêm nhiều những mẹo hay chăm sóc cho gia đình nữa nhé!

5 167
Xem thêm chủ đề:
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Xem nhiều nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!