Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Món kem sữa chua luôn là món được yêu thích nhất trong mùa hè. Hôm nay huongdanabc.xyz sẽ hướng dẫn bạn cách làm món kem sữa chua cực ngon cho gia đình mình trong mùa hè này nhé.

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Không phải tốn kém mua máy làm kem nhưng bạn vẫn có thể làm ra được món kem sữa chua thơm ngon cho gia đình mình mùa hè này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm món kem sữa chua cực ngon chỉ với 4 bước thật đơn giản sau đây.

1. Nguyên liệu:

  • 350g sữa chua
  • 250g sữa tươi
  • 150g kem tươi
  • 20g mật ong
  • 20g đường

2. Cách làm:

Bước 1: 

Đầu tiên ta cho tất cả phần sữa tươi, mật ong, đường vào một cái bát lớn sau đó khuấy đều cho đến khi đường tan hết ra 

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Bước 2:

Tiếp tục cho thêm phần kem tươi và sữa chua vào hốn hợp sữa tươi, mất ong, đường vừa đánh tan đó và dùng máy đánh trứng để đánh đều tất cả lên 

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Bước 3: 

Tiếp tục chuyển hỗn hợp vừa đánh tan đều ở bước 2 sang một cái hộp bằng nhôm hoặc inox có nắp đậy và cho vào tử đá. Sau khi đợi cho đông lại bạn lại lấy ra và dùng muôi hoặc thìa đảo đều chúng lên để không còn bị đá dăm. Rồi tiếp tục lại cho vào tủ đá.Cứ tiếp tục làm như thế khoảng 3 đến 4 lần là kem sẽ trở nên mềm và min hơn.

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Bước 4:

Sau khi đánh đến lần thứ 4 thì món kem của bạn vừa làm đã mềm mịn rồi. Và bạn có thể múc món kem này ra những cái cốc thật đẹp cho gia đình mình cùng thưởng thức.

Hướng dẫn cách làm kem sữa chua

Như vậy chỉ với 4 bước thật đơn giản đã giúp bạn làm được một món kem sữa chua vừa ngon vừa bổ dưỡng cho gia đình mình trong mùa hè này rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên nhấn theo dõi trang của chúng tôi để có thêm nhiều những món ăn vặt hấp dẫn hơn nữa trong mùa hè này nhé.

5 161
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với cachlam.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail cachlam.org@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. cachlam.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài được quan tâm nhất

Fanpage HuongdanABC.xyz

Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ một "hướng dẫn" mới nào bạn nhé!